TIN TỨC

HDTECH tự hào là một trong những công ty cơ điện HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

Với hơn 90% khách hàng quốc tế, hơn ai hết HDTECH hiểu bạn cần gì và tự tin đáp ứng một cách tốt nhất.

Cách kết nối Bluetooth với loa kéo hát karaoke đơn giản nhất!

Lợi ích của việc kết nối Bluetooth với loa kéo

Việc hát karaoke dùng loa kẹo kéo dần trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tính linh động cao. Mà loa kéo có thể dùng để hát karaoke mọi nơi mọi lúc với kết nối không dây thuận tiện.

Nếu như trước đây, để hát karaoke cần phải kết nối dàn loa với tivi thông minh hay laptop. Thì việc hát karaoke trên loa kẹo kéo ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính tiện lợi, dễ dàng kết nối. Với thiết kế nhỏ gọn kèm theo tay kéo và bánh xe nên sẽ dễ di chuyển loa hơn so với dàn âm thanh. Chỉ cần loa kéo và điện thoại thông minh, chúng ta có thể hát hò tại bất cứ nơi đâu. Kể cả khi đang tiệc tùng hay đi dã ngoại.

Không chỉ vậy, người dùng còn dễ dàng cài đặt những ứng dụng hát karaoke trên điện thoại. Dùng kho nhạc phong phú với vô số bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau. Còn có thể hát karaoke trực tuyến trên Youtube hay Zing MP3…

  • Cách bật Bluetooth trên loa kéo nhanh nhất

Để kết nối điện thoại với loa kéo thì trước hết cần phải bật chế độ ghép nối thiết bị trên loa. Tùy vào từng mẫu loa sẽ có cách bật Bluetooth khác nhau, trước hết hãy nhấn nút nguồn để mở loa.

Sau đó, chuyển sang chế độ ghép nối Bluetooth thông qua phím chuyển đổi cho đến khi đèn Bluetooth nhấp nháy.

Một số dòng loa sẽ đồng bộ nút nguồn cùng nút Bluetooth. Khi khởi động nguồn thì Bluetooth cũng đồng thời bật.

Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth với loa kẹo kéo nhanh nhất

Cách kết nối điện thoại Android với loa kéo đơn giản, nhanh nhất

Bước 1: Chọn mục Cài đặt (Settings) > Chọn Kết nối > Bluetooth > Bật sang trạng thái On

Cũng có thể bật chế độ Bluetooth từ thông báo: Kéo thanh thông báo từ trên xuống > Nhấn giữ biểu tượng Bluetooth > Kéo thanh trượt sang phải

Bước 2: Cuộn xuống mục Thiết bị hiện có > Rồi tìm và nhấn tên loa để bắt đầu ghép nối

Cách kết nối loa kéo với điện thoại iPhone qua Bluetooth

Bước 1: Vào mục Cài đặt (Settings) > Chọn mục Bluetooth > Bật sang trạng thái On

Bước 2: Trong mục Thiết bị của tôi (My Devices) trên iPhone, tìm và nhấn tên loa để ghép nối

Sau khi đã kết nối thành công lần đầu thì những lần sau chỉ cần bật chế độ Bluetooth trên điện thoại và loa kéo. Thì 2 thiết bị này sẽ tự động kết nối không cần thực hiện lại thao tác này.

Cách hát karaoke trên điện thoại dùng loa kéo Bluetooth

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên di động, nếu như không có ứng dụng thì có thể tìm trên Google. Mở website youtube tại địa chỉ youtube.com.

 

Bên cạnh Youtube thì còn rất nhiều ứng dụng hát karaoke khác trên di động. Có thể dùng iKara, Karaokr online…

Bước 2: Sau khi đã mở Youtube thì gõ vào ô tìm kiếm với cú pháp tên bài hát + karaoke

Bước 3: Chọn video karaoke yêu thích

Cách hack Bluetooth loa kẹo kéo bằng điện thoại đơn giản nhất

Làm nhiễu sóng loa kéo Bluetooth

Bluetooth là ứng dụng giúp kết nối nhiều thiết bị lại với nhau. Dùng để gửi hình ảnh, kết nối những thiết bị nghe nhạc với nhau. Do đó, có thể dùng điện thoại thứ ba làm nhiễu sóng Bluetooth của loa. Từ đó, loa sẽ bị ngắt quãng trong quá trình phát. Do vậy, hãy dùng tool để can thiệp vào kết nối của người khác, làm nhiễu sóng Bluetooth. Trên mỗi thiết bị điện thoại đều có chức năng Bluetooth. Cách phá kết nối làm nhiễu Bluetooth như sau:

Khi loa kéo đang phát bẳng kết nối Bluetooth với thiết bị khác thì mở điện thoại lên > Vào mục Cài đặt > Nhấn chọn Bluetooth > Nhấn vào mục Kết nối

Trong quá trình điện thoại tìm kiểm kết nối với loa Bluetooth thì có thể làm nhiễu sóng Bluetooth. Làm cho quá trình phát nhạc bị gián đoạn. Đây là cách nhiều người đã thành công hack Bluetooth loa trên điện thoại.

Ngắt kết nối loa Bluetooth của người khác vô cùng đơn giản

Có thể dùng phần mềm làm gián đoạn kết nối Bluetooth, bẻ khóa mật khẩu loa và làm ngắt kết nối loa kẹo kéo. Bên cạnh đó, khi dùng tool hay phần mềm làm nhiễu loa sẽ không thể phát nhạc một cách mượt mà. Ngắt quãng nhiều lần khiến người nghe khó chịu. Nên mọi người sẽ không bị làm phiền bởi thiết bị phát nhạc này thêm nữa.

Tải phần mềm Super Blurtooth hack 108 về máy rồi cài đặt > Dùng phần mềm phá sóng Bluetooth của loa > Nhập thông tin theo phần mềm rồi bật tính năng làm nhiễu sóng lên > Lúc này sẽ thấy loa Bluetooth phát chập chờn và gián đoạn bài hát khi phát.

Trên đây là cách kết nối điện thoại với loa kéo giúp hát karaoke nhanh chóng, dễ dàng. Giúp thỏa mãn đam mê ca hát tại bất cứ đâu với chiếc điện thoại thông minh và loa kéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *