TIN TỨC

HDTECH tự hào là một trong những công ty cơ điện HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

Với hơn 90% khách hàng quốc tế, hơn ai hết HDTECH hiểu bạn cần gì và tự tin đáp ứng một cách tốt nhất.

Google ra mắt Bard – Đối thủ ChatGPT của Open AI

Thông tin Google ra mắt Bard – Dịch vụ đàm thoại AI được Google phát triển. Và có thể trở thành đối thủ của ChatGPT đang được nhiều người quan tâm. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết nhé!

Google ra mắt Bard –  Đối thủ của ứng dụng ChatGPT

Rạng sáng ngày 7/2 theo giờ Việt Nam thì trên blog chính thức Sundar Pichai – CEO của Google. Đã đăng tải bài viết “Bước đi quan trọng tiếp theo trên hành trình phát triển AI của chúng tôi”. Giới thiệu đến mọi người về dịch vụ đàm thoại AI có tên là Bard. Được xem là đối thủ tiềm tàng của ChatGPT.

Bard sẽ trả lời những câu hỏi của người dùng cũng như tham gia vào những cuộc trò chuyện. Vị CEO này còn tiết lộ đang thử nghiệm công cụ chatbot AI trên một nhóm nhỏ. Trước khi mang nó phổ biến rộng rãi hơn với mọi người trong thời gian tới đây. Chi tiết về dịch vụ này sẽ được Google công bố trong sự kiện diễn ra ngày 8/2 lúc 20h30 theo giờ Việt Nam. Phát trực tuyến quan Youtube.

Vẫn chưa có thông tin chính xác nào về khả năng của Bard. Theo như The Verge thì đây có vẻ là một chatbot miễn phí tương tự ChatGPT của OpenAI trước đó. Khuyến khích người dùng đặt ra những câu hỏi mang tính thực tế. Giống như là cấu tạo của vỏ Trái Đất, nấu món gì từ những nguyên liệu có sẵn. Hay thậm chí là cách chăm sóc em bé, cách chải lông cho chó mèo.

Sundar Pichai viết trên blog rằng Bard tìm cách kết hợp giữa bề rộng kiến thức của thế giới. Cộng với sức mạnh, trí thông minh và sự sáng tạo của những mô hình ngôn ngữ rộng lớn mà chúng tôi đem đến. CEO này cũng lưu ý rằng Bard dựa trên thông tin từ web. Để cung cấp các câu trả lời mới, chất lượng cao và chính xác hơn. Nghĩa là nó có thể giải đáp những câu hỏi về các sự kiện diễn ra gần đây. Điều mà ChatGPT vẫn đang gặp khó khăn.The Verge nhận định rằng thông báo có phần vội vã và chưa đầy đủ của Google là động thái cho thấy ông lớn công nghệ không thể nào ngồi yên. Trước sức hút đồng thời là sự đe dọa mạnh mẽ đến từ ChatGPT. Mặc dù công nghệ từ ChatGPT là cơ bản, không mang tính cách mạng. Song việc cung cấp miễn phí ứng dụng này trên web. Đã giúp cho hàng triệu người tiếp cận với hình thức tạo văn bản tự động mới lạ này.

Chính ChatGPT đã tạo ra tác động lớn thông qua hàng loạt những cuộc thảo luận sôi nổi về vai trò của chatbot AI với giáo dụng. Công việc, tương lai của tìm kiếm trên nền tảng mạng Internet – Điều mà Google đặc biệt quan tâm.

Hãng công nghệ đình đám Microsoft đã đầu tư hàng tỉ đô vào OpenAI cũng đã tận dụng thời điểm này. Dự định sẽ tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Bing. Cũng như những sản phẩm khác trong bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của mình. Đã có hình ảnh chụp màn hình Bing được tích hợp vào ChatGPT trong tuần trước.

Người dùng hãy cùng chờ đợi vào Bard và những gì mà công cụ này có thể làm được trong thời gian tới. Và đừng quên tham khảo những bài viết mới nhất được cập nhật hằng ngày trên trang web vuhoangtelecom.vn. Hotline 1900 9259 luôn sẵn sàng để hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *