CHÚNG TÔI LÀ HDTECH

HDTECH tự hào là một trong những công ty cơ điện HÀNG ĐẦU tại Việt Nam. Với hơn 90% khách hàng quốc tế, hơn ai hết HDTECH hiểu bạn cần gì và tự tin đáp ứng một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CƠ ĐIỆN

Tại HDTECH chúng tôi tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi mỗi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. Chúng tôi theo đuổi ước mơ, dồn hết tâm huyết để kiến tạo nên những cuộc sống mới. Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Vì tôn chỉ mụcđích đó, hãy trao niềm tin cho chúng tôi, để vững chãi hơn, để trở thành điểm tựa, ở bất kỳ nơi đâu, cùng vươn xa, bứt phá những giới hạn và cùng tạo nên kỳ tích. Xây hoài bão, dựng tầm nhìn, chúng tôi khởi nguồn cho những hành trình mới.

  • Cùng kiến tạo nên tương lai tươi sáng
  • Cùng kiến tạo nên những giá trị cho thế giới
  • Cùng kiến tạo giá trị bền vững
  • Cho hôm nay, ngày mai và cả đến tương lai
  • Đó là tôn chỉ giúp chúng tôi hăng say lao động mỗi ngày
XEM VIDEO XEM HỒ SƠ

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

Trải qua hơn 8 năm phát triển, với triết lý kinh doanh “Best Before Largest” HDTECH tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trúng thầu Design & MEP dự án Sơn Trà OceanView Đà Nẵng /06/2017

Trúng thầu Design & MEP dự án SUNHOME BÀ NÀ 12/2019

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HDTECH TRỌNG CON NGƯỜI LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên hơn 2000 nhân sự có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm đa dạng qua các dự án đẳng cấp Quốc tế mà HDTECH đã xây dựng. Người HDTECH kiên định, dũng cảm và luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để tiến về phía trước, kiến tạo tương lai ngành xây dựng, tương lai Việt Nam.